• Đang truy cập: 373
  • Hôm nay: 57298
  • Tổng lượt truy cập: 26216387

Tuổi trẻ Bù Đăng thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ bảy - 28/07/2018 19:36 - Người đăng bài viết: tuoitrebudang - Đã đọc: 1106
Để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Vào lúc 19 giờ tối 26/7, tại Đài nghĩa trang liệt sỹ huyện, BTV Huyện đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tới dự lễ có lãnh đạo Huyện ủy- HĐND – UBND -Ủy ban MTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể và hơn 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh lễ thắp nến tri ân
Tại buổi lễ, thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà, Phó bí thư Huyện đoàn Đào Thị Quế đã ôn lại kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình chính sách đã hy sinh máu xương vì độc lập, tự do của dân tộc. Với truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thế hệ tuổi trẻ Bù Đăng hôm nay mãi mãi ghi tạc và đời đời biết ơn sự hi sinh, cống hiến to lớn đó. Thế hệ trẻ huyện nhà sẽ nối tiếp truyền thống quý báu đó luôn đoàn kết, xung kích, tình nguyện làm những việc thiết thực nhất cho bản thân, gia đình và xã hội.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN huyện, Ban chấp hành Huyện Đoàn Bù Đăng đã đặt vòng hoa và thắp hương kính viếng tại Đài liệt sỹ. Các đoàn viên thanh niên đã dâng hoa và thắp nến tri ân tại các phần mộ của các liệt sỹ tỏ lòng thành kính và tri ân trước những anh linh đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Lãnh đạo huyện thắp nhang viếng mộ
ĐVTN thắp nến tri ân và thắp nhang viếng mộ
Tác giả bài viết: Anh Thắng .Đài TTTH huyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Hoạt động Đoàn
4 photos | 15738 view
 Hoạt động Hội
0 photos | 12706 view
 Hoạt động Đội
3 photos | 13566 view
 HUYỆN UỶ BÙ ĐĂNG
Truyền hình thanh niên ngày 14/7/2018

Liên kết website