• Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 3497
  • Tổng lượt truy cập: 4233051

Huyện Đoàn Bù Đăng: Tiếp tục Chuỗi hoạt động tuyên truyền Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV; đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Thống Nhất.

Thứ hai - 17/05/2021 23:00 - Người đăng bài viết: tuoitrebudang - Đã đọc: 102
Sáng ngày 13/5/2021. Tại Hội trường UBND xã Thống Nhất, BTV huyện Đoàn Bù Đăng Tổ chức Diễn đàn "Cử tri tuổi 18" tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng "Lá phiếu trach nhiệm". Về dự có đ/c Thị Diệu Hiền - HUV - PCT.UBND huyện; đ/c Đào Thị Quế - HUV - BT huyện Đoàn; Đ/c Điểu Khôn - PBT huyện Đoàn Bù Đăng; Đ/c Triệu Thanh Khải - PBT Đảng uỷ - CT. HĐND xã; đ/c Vũ Phú Quang - PBT Đảng Uỷ - Q.CT UBND xã; cùng các đồng chí uỷ viên BTV,BCH Đảng bộ x và hơn 60 cán bộ, ĐVTN, các em học sinh THPT trên địa bàn xã Thống Nhất.
     Diễn đàn được diễn ra một cách sôi nổi, tràn đầy năng lượng và sự hồi hộp, phấn khởi của các bạn ĐVTN khi lần đầu được thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình.
Tại diễn đàn, các vị đại biểu khách mời đã giải đáp những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến thắc mắc của các cán bộ, ĐVTN một cách cụ thể, tỉ mỉ và chân thành nhất. Qua đó các bạn đã hiểu rõ hơn ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như những quy chế, quy tắc của sự kiện bầu cử sắp tới

Hình 1a

Hình 1b
Hình (1a, 1b): Đại biểu Khách mời và các bạn ĐVTN tham gia tọa đàm các nội dung liên quan đến sự kiên bầu cử.
 
     Nhằm động viên các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các bạn một mái nhà che nắng che mưa, yên tâm lao động sản xuất phát triển đời sống. BTV Huyện Đoàn đã trao Công trình thanh niên "Nhà nhân ái" trị giá 50.000.000đ cho BCH Đoàn xã Thống Nhất.
 
     Cuối chương trình, để hệ thống lại những nội dung quan trọng về sự kiện bầu cử cũng như đổi mới hình thức tuyên truyền. BTV huyện Đoàn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng "Lá phiếu trách nhiệm" dành cho các bạn là ĐVTN và học sinh THPT trên địa bàn xã Thống Nhất.
Kết thúc Hội thi. BTC đã trao giải thưởng gồm phần thưởng và Giấy chứng nhận cho 03 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi:
- Giải Nhất: Nguyễn Phương Nam - Đoàn trường THPT Thống Nhất
- Giải Nhì: Nguyễn Thị Nhung - Chi đoàn trường MG Sơn Ca - Đoàn xã Thống Nhất
- Giải Ba: Lê Thị Quỳnh Như - Đoàn trường THPT Thống Nhất

Hình ảnh tại Hội thi rung chuông vàng "Lá phiếu trách nhiệm"

Tác giả bài viết: Minh Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 Hoạt động Đoàn
4 photos | 14356 view
 Hoạt động Hội
0 photos | 11513 view
 Hoạt động Đội
3 photos | 12197 view
 HUYỆN UỶ BÙ ĐĂNG
Truyền hình thanh niên ngày 14/7/2018

Liên kết website